Dự Án DỊCH VỤ TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP CÁC HÌNH THỨC TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP

Giới thiệu

Các hình thức tái cấu trúc doanh nghiệp cần biết
 

Thông thường, khi doanh nghiệp chuyển chủ, hoặc rơi tình hình hoạt động giảm sút, bộ phận nhân sự làm việc không tốt, .v.v. lúc này đòi hỏi C.E.O cần tái cấu trúc doanh nghiệp. Việc thay đổi này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể tìm cho mình hướng đi, chiến lược mới.  Các hình thức tái cấu trúc doanh nghiệp cần tham khảo:

 

 

1. Định hướng chiến lược
 

Một trong những điều tái cấu trúc doanh nghiệp cần có được đó là tầm nhìn và chiến lược sáng sút, hiệu quả. Điều này sẽ giúp người chủ kinh doanh/doanh nghiệp xác định được hướng đi của mình.  

 

2. Tạo môi trường văn hóa doanh nghiệp 
 

Để tạo tinh thần, môi trường làm việc có văn hóa, chuyên nghiệp. Vậy thì các doanh nghiệp cần xây dựng hệ thống công cụ và chính sách quản trị nguồn nhân lực giúp nâng cao sức mạnh nội tại hiệu quả.

 

3. Điều chỉnh cơ cấu các hoạt động kinh doanh
 

Cụ thể, chủ doanh nghiệp đó cần điều chỉnh cơ cấu các mục tiêu chiến lược, chủng loại sản phẩm hàng hóa,v,v,.

 

4. Điều chỉnh cơ cấu bộ máy hoạt động nhân sự
 

Nên rà soát lại quy trình hoạt động của các phòng ban, tái bố lại phân công công việc của từng bộ phận, từng cấp quản lý, các chức danh…

 

5. Điều chỉnh cơ cấu thể chế
 

Để doanh nghiệp hoạt động tốt, bạn cũng cần điều chỉnh các nội quy, quy định, quy chế, các chính sách hợp lý, hiệu quả. Điều này sẽ giúp cho nhân viên hoàn thành tốt công việc hơn, các sản phẩm được tạo ra chất lượng hơn.. 

 

Hội doanh nghiệp Việt đang cung cấp các dịch vụ tư vấn, dịch vụ tái cấu trúc tới mọi khách hàng là những doanh nghiệp tại Việt nam. Hội doanh nghiệp Việt với nhiều ưu điểm nổi bật của dịch vụ tư vấn tái cấu trúc đã và luôn làm hài lòng mọi khách hàng là những doanh nghiệp đang gặp khó khăn mà do những bất cập từ trong quá khứ.

 

Hãy liên hệ ngay với Hội doanh nghiệp Việt để được tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc về tái cấu trúc doanh nghiệp.