Dự Án DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT DOANH NGHIỆP CÁC HÌNH THỨC TƯ VẤN DỊCH VỤ PHÁP LUẬT DOANH NGHIỆP

Giới thiệu

Luật doanh nghiệp cùng các văn bản hướng dẫn thực hiện liên tục được điều chỉnh. Điều này khiến cho các doanh nghiệp trong quá trình tồn tại và phát triển gặp không ít khó khăn. Có những doanh nghiệp bị phạt cả trăm triệu, có những doanh nghiệp bị thu toàn bộ hàng hóa chỉ vì không biết mình đang vi phạm các quy định của pháp luật. Đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập, chưa có nhiều kinh nghiệm và chưa có bộ phận pháp chế riêng dành cho mình. Để khắc phục tình trạng trên, VinBrains đem đến cho quý doanh nghiệp nhiều hình thức về dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp để mọi khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn

 

 

 

1. Tư vấn luật doanh nghiệp qua điện thoại

 

a. Các vấn đề luật doanh nghiệp được hỗ trợ tư vấn

 

Chúng tôi tư vấn hỗ trợ quý doanh nghiệp những vấn đề cơ bản sau qua số 0937 220 227

– Điều kiện, thủ tục thành lập, mua bán, thay đổi, chia tách, sáp nhập công ty

– Các quy định về quản trị nội bộ doanh nghiệp

– Giải quyết tranh chấp nội bộ, giải quyết các vấn đề khó trong quá trình điều hành doanh nghiệp

– Các quy định xử phạt hành chính trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp

– Các quy định chính sách về thuế của doanh nghiệp

– Các quy định về xin giấy phép con trong quá trình hoạt động

– Các quy định về lưu thông hàng hóa, điều kiện để hàng hóa được phép lưu thông và cung cấp ra thị trường….

 

Các vấn đề chúng tôi nêu trên chỉ là những vấn đề cơ bản nhất trong lĩnh vực Luật doanh nghiệp. Chúng tôi phục vụ tư vấn bao gồm những không giới hạn tất cả các vấn đề thuộc sự điều chỉnh của pháp luật doanh nghiệp, thương mại tại Việt Nam.

 

Cụ thể hơn: 

– Tư vấn thủ tục thành lập công ty: Tư vấn quy định của luật doanh nghiệp về loại hình công ty, vốn điều lệ, thủ tục thành lập doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn chọn loại hình doanh nghiệp cho phù hợp.

– Tư vấn các vấn đề pháp lý sau khi thành lập công ty: Tư vấn các thủ tục phát hành hóa đơn, kiểm tra trụ sở, khai thuế, giải quyết các khúc mắc về thuế – tài chính, tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp…

– Tư vấn soạn thảo, giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại: Tư vấn soạn thảo các loại hợp đồng thương mại, tư vấn lựa chọn hình thức giải quyết tranh chấp thương mại, tư vấn các bước để giải quyết tranh chấp…

– Tư vấn các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động: Có rất nhiều các vấn đề pháp lý có thể phát sinh trong quá trình hoạt động mà bạn không biết cách giải quyết. Ví dụ như: Xin các loại giấy phép, công bố chất lượng sản phẩm, xuất nhập khẩu…

– Tư vấn thay đổi thông tin trên đăng ký kinh doanh

– Tư vấn tạm ngừng kinh doanh, giải thể, phá sản doanh nghiệp

– Tư vấn chia, tách, sáp nhập, hợp nhất doanh nghiệp

– Tư vấn các vấn đề quyền lợi của doanh nghiệp với người lao động, cách thức giải quyết tranh chấp và đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp…

– Các vấn đề khác thuộc lĩnh vực luật doanh nghiệp – thương mại – kinh doanh.

 

b. Các đối tượng doanh nghiệp được hỗ trợ tư vấn miễn phí qua điện thoại?

 

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam theo quy định của pháp luật Việt Nam. Cụ thể chúng tôi tư vấn pháp luật doanh nghiệp miễn phí cho các đối tượng chính qua số 0937 220 227  như sau:

– Công ty 100% vốn trong nước (Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam)

– Công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam

– Công ty liên doanh tại Việt Nam

– Công ty vốn Nhà nước

– Chi nhánh, văn phòng đại diện của các công ty nước ngoài tại Việt Nam

– Cá nhân có nhu cầu được tư vấn pháp luật doanh nghiệp Việt Nam, có nhu cầu thành lập công ty tại Việt Nam…

 

2. Tư vấn pháp luật doanh nghiệp qua Email
 

a. Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp qua email trả phí bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết “hết vấn đề”: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

 

b. Phí tư vấn: 

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email . Đươc chuyển vào số tài khoản: ........

 

3. Tư vấn luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng
 

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

 

Chúng tôi sẽ cử Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

 

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Lộc Đỉnh Phát trong giờ hành chính.

 

Hiện tại Lộc Đỉnh Phát cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp cho các quý khách hàng tại các địa chỉ sau:

- Trụ sở chính: 888 Lê Hồng Phong, P. 12, Q. 10, HCM

- Chi Nhánh Bình Dương: 1208 Đại Lộ Bình Dương, KP Bình Đức 1, Bình Hòa, TX Thuận An, Bình Dương.

- Chi Nhánh Đồng Nai: 101 Đường Bùi Văn Hòa, Phường 5, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

- Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 0937 220 227

 

4. Tư vấn luật doanh nghiệp tại địa chỉ yêu cầu

 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

 

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Lộc Đỉnh Phát mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu tại 3 địa điểm: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai

 

Lộc Đỉnh Phát sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

+ Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi: 0937 220 227 

 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

 

5. Các dịch vụ pháp lý khác cho doanh nghiệp
 

Ngoài việc tư vấn, Lộc Đỉnh Phát còn cung cấp các dịch vụ soạn thảo văn bản nội bộ doanh nghiệp, tư vấn quản trị chiến lược doanh nghiệp, đại diện thực hiện các thủ tục hành chính cho doanh nghiệp, với các dịch vụ sau:

– Dịch vụ soạn thảo tất cả các văn bản nội bộ: Nội quy lao động ,quy chế tài chính, thoả ước lao động, hợp đồng lao động…theo yêu cầu

– Dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp, tư vấn quản trị chiến lược doanh nghiệp

– Dịch vụ đại diện thực hiện mọi thủ tục hành chính cho doanh nghiệp, xin các loại giấy phép cho doanh nghiệp

– Tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp, tranh chấp kinh doanh – thương mại 

– Dịch vụ Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp…