Dự Án TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CHẤT LƯỢNG HAY CHỌN DỊCH VỤ MỞ CÔNG TY GIÁ RẺ?

Giới thiệu

Thành lập Công ty là một trong những bước quan trọng để bắt đầu quá trình kinh doanh. Lộc Đỉnh Phát tư vấn, hỗ trợ quá trình thành lập Công ty trọn gói cho mọi đối tượng có nhu cầu, đồng thời cung cấp dịch vụ pháp lý đồng bộ sau khi mở thành lập công ty.

 

Tư vấn thành lập Doanh nghiệp

 

Có lẽ việc thành lập một công ty hay thành lập một doanh nghiệp đối với nhiều người không phải là một việc khó khăn vì bạn chỉ cần lên mạng và gõ "thành lập công ty" hay "thành lập doanh nghiệp" thì có cả trăm công ty sẵn sàng bán cho họ dịch vụ thành lập công ty với giá siêu rẻ ? từ 490k đến 990k... Một câu hỏi đặt ra là tại sao các công ty lại đua nhau hạ giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp ? Đôi khi họ chấp nhận làm không công khi đưa ra dịch vụ thành lập công ty giá 0 đồng ? Tại sao ?

 

Với chúng tôi điều này được lý giải như sau:

 

Thứ nhất, Xuất phát từ tâm lý của khách hàng luôn có muốn "NGON - BỔ - RẺ" cho nên việc quảng cáo với giá rẻ sẽ thu hút được nhiêu sự quan tâm của khách hàng, kéo họ đến công ty và có thể bán với giá rẻ hoặc không rẻ như mình quảng cáo.

 

Thứ hai, Khách hàng doanh nghiệp luôn được coi là khách hàng đầu vào của các công ty, một khách hàng doanh nghiệp thường có nhu cầu sử dụng nhiều dịch vụ pháp lý khác nhau sau khi mở công ty nên các công ty chấp nhận bỏ lợi nhuận từ hoạt động tư vấn thành lập để mong muốn bán được các dịch vụ khác với giá cao hơn.

 

Dù là nguyên nhân gì thì "cái chợ" tư vấn thành lập công ty và thành lập doanh nghiệp tại các thành phố lớn vẫn luôn rất sôi động với đầy những kẻ bán người mua và đôi khi trên thị trường dịch vụ mở công ty không cần đến luật sư, chuyên viên pháp lý tư vấn mà chỉ cần đến người biết đánh máy, biết đặt lệnh in đúng hồ sơ là có thể làm được. Và sự tồn tại của hoạt động này diễn ra hơn 10 năm qua như một tất yếu của cơ chế hành chính Việt Nam khi còn chế độ xin cho. Và khách hàng thì có hai lựa chọn: Đâu rẻ thì mua hoặc lựa chọn đơn vị tư vấn uy tín, chuyên nghiệp và giá cao.

 

Nói về Lộc Đỉnh Phát

 

- Chúng tôi không cạnh tranh về giá với những đơn vị bán phá giá dịch vụ nhằm thu hút khách hàng trên thị trường. Giá dịch vụ được đư ra dựa trên chất lượng của hoạt động tư vấn cho doanh nghiệp.

 

- Dịch vụ thành lập công ty với mức giá cao hơn mặt bằng chung nhằm mục đích loại bỏ bớt những khách hàng không thuộc tiêu chí phục vụ của Lộc Đỉnh Phát. Đối với một cá nhân, doanh nghiệp khi khởi nghiệp tiêu chí lựa chọn lựa chọn đơn vị tư vấn với giá thấp nhất để sử dụng thường là: Người Việt Trẻ (độ tuổi dưới 23), những cá nhân kinh doanh không chuyên...

 

Những lợi ích pháp lý nổi bật khi sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty của Lộc Đỉnh Phát:

 

- Cung cấp giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp khi quyết định hành lập công ty.

 

- Chất lượng tư vấn nghiệp luôn được đảm bảo;

 

- Chính sách tư vấn hậu mãi sau thành lập công ty uy tín và hấp dẫn;